CỬA CHỐNG CHÁY KARAOKE

Để bảo đảm an toàn cho khách hàng khi đến Karaoke, cửa chống cháy là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tính năng và công dụng của cửa chống cháy Karaoke. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan để giải đáp các thắc mắc về cửa chống cháy Karaoke.

Ý nghĩa của cửa chống cháy

Cửa chống cháy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn lửa và khói phát tán khi có cháy xảy ra. Các loại cửa này được sản xuất từ những loại vật liệu kháng cháy như thép hoặc gỗ chống cháy, giúp cản trở sự lan rộng của ngọn lửa và giảm thiểu tối đa tổn hại. Hơn nữa, cửa chống cháy  còn giúp cho những khách hàng có thể thoát ra an toàn khi xảy ra tình huống khẩn cấp.

Các loại cửa chống cháy

Cửa chống cháy Karaoke được chia thành hai loại: cửa chính và cửa thoát hiểm. Cửa chính được lắp đặt ở phía trước của phòng Karaoke, được mở và đóng bằng tay và có thể được kích hoạt trong trường hợp cần thiết.

Cửa thoát hiểm được lắp đặt ở những vị trí rải rác khắp phòng Karaoke – như cửa sổ, thoát hiểm và các lối đi khác – với chức năng phát hiện và cảnh báo khi có khí độc hoặc khói bốc lên. Bên cạnh đó, cửa thoát hiểm còn được trang bị kính chống cháy, gọng thép và tay nắm đôi, giúp cho người dùng dễ dàng mở cửa và chạy thoát trong trường hợp cần thiết.

Kết luận

Cửa chống cháy  được xem là một thiết bị an toàn vô cùng quan trọng để bảo vệ khách hàng và nhân viên trong trường hợp xảy ra sự cố cháy. Bạn nên đảm bảo rằng cửa chống cháy  của mình đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, và được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng và tính năng của cửa chống cháy Karaoke.

Đánh giá post

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XD-TM-DV HOA LÂM

  • Địa chỉ: 93/2/5 Đường 100 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx: 40/7/9 Đường số 8 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • Điện thoại: 0961 347 271
  • Email: cuachongchaysaigon@gmail.com
chat zalo goi lai